Pinipilit mag formula milk 🙄

Hello share ko lanh inis ko sa mother in law ko. Di ko malaman pag iisip minsan. Breastfeeding mom ako, malakas dumede sakin si baby. Itong mother in law ko pinipilit kami na mag formula milk na knowing na new born palang si baby and marami namang gatas ang lumalabas sakin. Eh ayaw namin ng hubby ko since may gatas naman ako at ang laking tipid ng BF. Kasi daw parang laging gutom ganun di nabubusog. Eh malamang lakas din kasi mag pupu ni baby kaya panay din hanap ng dede. Paulit ulit niya sinasabi yun na dapat mag formula na yang anak niyo eh like duh di ka ba happy na may gatas dede ko 🤦‍♀️ ang mas nakakainis pa, ichichika pa niya sa asawa ng kuya ng hubby ko jusko po Isa pa, may rashes sj baby sa mukha aba dapat daw kasi dilaan namin sa madaling araw para gumaling. Ewan ko minsna wala sa hulog mag isip. Pero syempre, pasok sa tenga, labas sa kabilang tenga na lang 🤦‍♀️ hayyyyy

2 Các câu trả lời

haha wagmo pansinin yan sis ank mo pa mapahamak pag nb dpaat tlga gatas mula sa ina ipadede yan sabi sakin, at hanggat madmi ang gaats ng ina padede lang ng padede ganon. ako nga na walang wala gatas nung una hirap talaga pero diko pinilit mag formula pinilit ko magpadami gatas para sakin tlga dumede anak ko. saka yuck! dilaan ano yan hayop? si bb ko din may rashes sa muka pero tuwing umaga nilalagyan ko gatas pinipiga ko dede ko ilagay sa bulak tas pahid sa muka mas effective pa yun at kikinis pa face bb mo bsta before maligo sya lagyan. ano ba yang biyanan mo susme buti nalang wala ako biyanan haha walang pakilamera. mama ko naman ginaguide lang ako kapag diko alam pano or ano dapat gwin haha..

3y trước

Yun nga sis. Ewan ko ba lahat gusto pakelaman ayaw pa sa masustansyang gatas. Minsan mas marunong pa ss Doctor painumin ko na raw vitamins anak ko eh ilang weeks lang si baby nun hahahaha okay naman siya nung bf ko palang si hubby ewan ko anong nangyari sa kanya hayyyy

Bakit daw po didilaan? Di naman aso yung baby. Your child your rules pa din po mommy. Tell hubby to talk to his mom in a nice way. Hayaan mo silang magnina mag usap

3y trước

Yes po si hubby ang pinapakausap ko baka kasi ano lang masagot ko sa MIL ko hahahah about sa oag dila, eh yun daw ang turo nung byanan niya which is yung lola ng hubby ko haha