Breastfeeding Mom

Palabas lng po ako ng saloobin. Yung baby ko dami naman output sa diaper daming wiwi (I'm a breastfeeding mom)pro yung mother-in-law ko she keeps on saying paulit ulit na para daw di lumalaki si baby parang daw lumiit pa sa isip ko she wanted na mag formula milk para malaki tingnan ang baby ko. Hayss nakaka stressed. Pa help po any adivices? Thanks

1 Trả lời

Pasok sa isang tenga labas sa kabila ka nalng mommy.. ikaw naman ang nakakaalam ng health ng baby mo hindi sila. Basta hindi sakitin si baby okay lang yan. Sabihin mo ang breastmilk pampaboost ng immune system, secondary lang ang pagpapataba.. di lahat ng batang mataba healthy..