Pagbumili ng maagang gamit ni baby

Share ko lang yung pamahiin na kapag maaga ka daw bumili ng gamit ni Baby mamimiscarriage ka daw. Kasi bumili ako ng diapers at wipes kasi sale sa online then sabi ng byenan ko. Masama daw po yung maagang bumibili ng gamit ni baby kasi yung tyahin nya ganun nangyari sobrang excited daw bumili ng mga gamit agad kasi di naman naniniwala sa pamahiin tas malusog naman daw baby nya pero nung 5mos daw nalaglag daw yung baby. Natakot ako kaya stop muna ako. Sabi sabi din ng iba pamahiin nga po yun. Inisip ko wala namang masama kung di nalang ako bibili agad ipunin ko nalang muna yung money.

85 Các câu trả lời

Sinabi din saken yan sis.. sabi daw pag 8months to 9 months na ko bumili.. pero bumili p din ako nung ika6months ko pra hndi hassle mahirap pag isang nagsakan ang labas ng pero bili ka khit pakonti konti.. 8months n ko now atleast konti nlng bblhin kong gmit ni baby

5y trước

Siguro 4mos pababa dun siguro yung pamahiin

pamhiin lang yan.. o superstition...ok lng naman mommie if susundin mo.. aq kasi sa pitong anak q namili na lahat aq ng pangangailangan ng baby q habang maaga pang pinagbuntis q cla sa awa naman no god malalako na ang 6 na ank q at ang bunso q mag to 2months na

Iyan din sabi ng mama ko na huwag muna bumili pero wala naman siyang sinabi na malalaglag or whatsoever. Ang pagkakaintindi ko lang sa sinabi niya ay baka bumili kami ng gamit ni baby na hindi pa namin alam gender niya. 😂

hindi po un totoo mumsh.marami po akong kilalang mommy na maaga bumili ng gamit ng baby pero wala nmn pong nangyaring gnun..😊wag po kayo maniwala sa pamahiin.wag niyo po hayaan na un ung maging basehan niu..😊

Coincidence lang yung nangyari sa tiyahin niya. Mas mahirap kung walang naka ready na gamit yung bata. Mas magaan din sa bulsa kung paunti unti nakakabili na tayo kesa isang biglaan. :)

6months onwards po ata ayon sa pamahiin ..d naman lahat tama ung pamahiin hihi dasal n lang po n healthy c bb s tummy mo.prayer is the best weapon😉 but in my case i bought my los item 7months n din

5y trước

Opo kaya nga po yun din ang sabi 7mos.

nope! 32weeks palang tyan ko, completo na gamit ni baby, tsaka nakaready na din mga gamit nya na dadalhin sa hospital. it's just a pamahiin, pero wala naman masala if susundin mo sila, nasa iyo pa rin yan.

Naku Momsh, wag ka maniwala. Nung nag preterm labor ako, 7 months ni wala akong isang damit ni baby. Nagpa bili nalang ako sa ate ko. Peru namatay din naman anak ko, kasi my congenital problems.

Pamahiin. Pero kami kasi madami na gamit hindi pa man ako nabubuntisan. Mga bigay bigay nga lang. Hindi kami bumili agad. Nagstart kami mamili nung nasa 7 months patawid ng 8 months na ko.

Myth lang po. Since my first pregnancy maaga kami nag iipon ng gamit para hindi namin randam ang gastos. Yung two pregnancies ko na hindi namin pinaghandaan pa nga ang nauwi sa miscarriage.