Panaginip

Hi share ko lang wala kasi ako iba masabihan ... Ngayun nasa 21weeks pregnant ako palagi ako nakakapanaginip ng masasamang pangyayari laging may dugo may sakitan .. bakit ganto ako minsan napapaisip ako ano kaya tong signs lagi naman ako nag dadasal bago matulog pero ganun pa din

1 Trả lời

baka masyado ka nagwoworry sa panganganak mo .. dba sabi nila ung nasa subconscious mind natin lumalabas sa panaginip .. think positive po happy things po .. pray parin ..

5y trước

thankyou po pray padin 😊