Panaginip

Hi share ko lang wala kasi ako iba masabihan ... Ngayun nasa 21weeks pregnant ako palagi ako nakakapanaginip ng masasamang pangyayari laging may dugo may sakitan .. bakit ganto ako minsan napapaisip ako ano kaya tong signs lagi naman ako nag dadasal bago matulog pero ganun pa din

2 Các câu trả lời

pray lang po same here sis 21 weeks nung nananaginip ako ng mga masasama, kaya di ako mkatulog ng maayos lagi ko din kinukwento aa mister ko, kaya sa sobrang pag aalala ko lagi akong nagpapacheck up para mamonitor c baby, awa ng diyos ok naman baby ko, lagi parin ako nagpepray para sa family at aa pagbubuntis ko

always pray before magsleep mamsh.