likot ni baby

Share ko lang si baby magsleep, kahit anong baliktad ko sakanya babalik at babalik sya sa padapa🤣

likot ni baby
13 Các câu trả lời

Haha cute, basta natuto na si baby dumapa kahit anong gawin dadapa at dadapa sya kahit tulog 😅

Mas comfortable sila pag ganyan position. Hehe. Ganyan din matulog yung baby ko most of the time.

Cute! Okay lang po nakadapa pero huwag po tuwad mommy. Nakakangawit yan. Hahaha!

HAHAHAHA anggg cuteeeeee 💕 wait bat parang nakatuwad si baby 😂

Hehehe. Ang cute ni baby 😊 cguro comfortable sya sa ganyan

Ganyan na ganyan matulog anak ko momsh nakakatuwa sila ano.

Smae tayo mamshhh! Ganyang ganyan baby ko hahaha

hehe bantayan mo lng mommy ha ?? 😊

Hahaha ang cute, ilang months na sya mamsh?

4y trước

6 mos po today

Haha, ganyan din bebeloves ko.