It’s a BOY??

Share ko lang result ng ultrasound ko! Super thankful kay God dahil binigay nya ung gusto namen na magka baby boy na after 7 yrs??.. and isa pa thankful din dahil before, low lying placenta ko pero sa dito sa last ultrasound ko okay na daw sabi ni ob.. antay ko na lang din umikot si baby kc suhi pa din.. and praying na wag muna lumabas kc masyado pang maaga.. sabi kc ni ob may contraction daw ako..kaya need ulit uminom ng pampakapit?.. may same case ko po ba dito na may contraction na din kahit masyado pang maaga para sa due date?

It’s a BOY??
1 Trả lời

Congrats mommy. Madami po akong nabasang ganyan ang situation sa app na to. Sundin niyo lang po instructions ni ob and as much as possible bed rest. Praying for you 💕

4y trước

Thank u mamsh!! 🥰🥰🥰