ultrasound

Ask ko lng mga mamshie kc last june 1 kc nag pa ultrasound ko then sv baby girl ung bby ko 29weeks nko nun tas ngaun july 23 req olit ob ko ng ultrasound dhil ng placenta ko mababa base s ultrasound ko nung june 1 tas ung result ngaun july 23 mataas n ung placenta ko kso nag iba gender ng baby ko naging boy naman ei nakapamili nko ng gamit nya and lahat is pang girl... S tingin nyo po alin kaya ung tama.. ??36w 3days now

1 Trả lời

Yung last po kasi mas malinaw na po yan ngayon, unlike last time mas maliit pa po si baby...