baby LIAM

Share ko lang po 48hrs. mahigit labour 7cm ako - 3.3kgs si baby via Normal Delivery

baby LIAM
14 Các câu trả lời

Congrats po mamsh. Tanong lang bakit may cotton c baby sa magkabilang kamay?

4y trước

Hala kawawa naman si baby. anlupit naman nila both arms pa usually heel stick collection lang pag newborn. Anyways congrats po.

Congrats,momshie!! Nakakaexcite n din mkita Si baby girl namin😊😊😊

4y trước

Kaya ngae , pangsecond KO to After 5 years mangingitlog na ulit😊😊😊

Congrats po. Same name tayo mamsh. Hehe. Mag 1 month na si baby..😍

4y trước

Hehe thankyou 😊 nakaraos na 😀

Congrats.. Buti na normal mo sis. Bkit po inabot ng 40plus hours?

4y trước

Magaling po yung midwife kaya kinaya hehe :) thankyou po

Thankyou po sa lahat 😊

Congrats po ❤️❤️

4y trước

thankyou 😊

Congrats po ❤

Congrats 🥳

Congrats 💕

Congrats 😇