38weeks via Ultrasound

38 weeks , 3.3kgs na si baby malaki na po ba si baby? Ayoko pong ma cs 😅#advicepls #1stimemom #firstbaby

7 Các câu trả lời

kaya natin to momsh, tiwala lang 😂 at 37weeks 2.9kg na si baby, currently at 38w&5d feeling ko lagpas 3kg na sin sya 😂

at 38 weeks 3.6kg sa ultrasound baby ko nun sis.. pero hindi naman ako na CS, mejo diet ka na lang .. Good luck

lumamang ka lang ng 0 .1 sa akin sis.. okey pa cgro yan. excercise lang pra mdling manganak

every week add 500kg daw po, yes kaya nten to, kaso 39w 2d na me 1cm plang

4y trước

You mean 500 grams?

okay lang yan mommy sa akin 3.8 normal delivery..kaya mo yan ..

4y trước

talaga po? sana nga. 1cm plang ,bukas try po ako induce sana effective para di ma cs 😊

thanks sis ,induce ako tom praying for safe delivery .

My baby was 3.55 nun deneliver ko..