body pain

Share ko lang po yung nararamdaman kong kirot ngayon sa katawan ko last saturday po kasi naglaba ako as in maaga kasi nagpapatagtag na ko nag kusot lang ako natapos ko naman ng wala naman sakit na nararamdamn malikot naman si baby then kinabukasan sobrang sakit na ng mga binti ko hanggang hita hindi ko ininda kasi baka dahil na din sa manas ko pero di naman ganun kalala manas ko hanggang sa ngayon umakyat na yung sakit sa mga braso ko at balikat gusto ko ipahilot kaso wag na daw kasi manganganak na daw ako kaso nahihirapan na ko ano po ba pwede gawin??

1 Trả lời

pag matutulog ka po left side ..tapos huwag po kayo titihaya matulog sasakit po balakang niyo mahihirapan din po kayo huminga..tapos kung nakaupo po kayo sa silya or lapag iapatong niyo yung mga paa niyo sa ibabaw ng unan para mag flow ang dugo bawas pamamanas pa po..lakad po kayo tuwing umaga mga 30 mins ..tapos bawasan po ang kain ng kanin iwas pamamanas po..ingat po kayo and congrats po