kapag maselan at naexperience na mgbleed

Dapat po ba bed rest? Nakainom naman na po ako ng pampakapit for 7days. Hindi naman nako nagbleed at okay naman si baby based sa trans V. Kahapon po kasi naglaba ko mejo madami. Diko natapos kasi nakakaramdam ako ng kirot sa puson,hindi naman po sobrang sakit. Ngayong umaga mejo nararamdaman ko po. Wala naman bleed. Pwed ba maglagay ng kantiko o kung ano po na pwde?

1 Trả lời

Kapag maselan ang pagbubuntis usually talaga required ang bedrest then take med na pampakapit.