6mos preggy

Share ko lang po ung moment na natatawa na lang kami ni hubby pag nakikita naming gumagalaw yung tyan ko dahil sa malikot na movements ni baby. Ung binabantayan na lng namin pareha ung tyan ko kasi madalas napakalikot niya. Malikot na rin po ba si baby nyo sa tyan??

18 Các câu trả lời

Same here sis, kaso ang gentle ng galaw ng baby ko. Hehe sabi nila pag ganun girl daw 😅

5y trước

Same tau sis ☺️ girl din

Hahaha ganyan din kamiii, pakitang gilas naman talaga ang baby e. Hihi 🥰

Kinakausap sya ng daddy nya tapos nagrerespond dn. ang kulit lang 😂

Hehehe. Ang cute Tignan naman :)

5y trước

Yes sis. Parang priceless moment nyong mag-asawa☺️

Lalo sa gabu Momsh. Hihi

Yes po nkkaexcite hihi

may nakarinig ng music or boses ng daddy nya, akala mo nagkakarate si baby, sobrang likot. boy kasi ulit baby ko

Samin naman malikot din si baby kaso pag hinahawakan na ng daddy nya bigla namang nawawala 😅 Nahihiya yta sa daddy nya,😂

5y trước

Minsan nya lang tuloy mahawakan yung likot ni baby sa tyan 😂