Umutang nag demand

Share ko lang po may umutang samin mag asawa naawa naman kasi may work asawa ko sila wala so umabot ng 1 month nung isang araw po sabi nya sakin. Magbabayad ako sa linggo pero balik mo sakin agad din sa linggo! Nagulat ako paano nangyare eh inutang nya yun!? Sabi ko hala ate need din namin yung pera kasi magbibirthday asawa ko. Ayun sabi nya eh ano gagawin ko kaylangan ko din yung pera.

15 Các câu trả lời

dapat mas matapang ka. singilin ko po. dapat may kontrata pag nagpautang

Kunin mo nalng tas sbihin mo wala ka nag pera haha

Ibang klase may sariling terms haha

Tawa ko dito hahah

Haha gunggung yab