Patama sa fb

Minsan po bamga momsh napaisip narin kayo na ikaw pinatataman sa fb ng kaaway mo? Kasi ako po nung nakakaaway ko yung pamangkin ko sa pinsan example ngayonh araw kinagabihan panay post and share na ng mga patama tapos minsan feeling ko sakin talaga dahil pinag awayan namin about sa ugali nya kasi naman po imbis magtulungan mga magkakapitbahay para ipaayos kung kanal dito samin eh sasabihin pa nya dinudukot ko daw yung pera. Nag parte parte kami magkakapitbahay para pang upa sa maglilinis ng kanal siguro nakaipon ako ng 3k kasi yung iba bibili ng semento para sementado na yung kanal kasi kapag putek nababarahan eh pinapakita ko naman sa kanila yung resibo at sa harap nila mismo binilang yung pera. Aba sabi ba naman. Naku binulsa na nanaman ng babaeng yan! Mag ka age lang po kami. So ako hindi ko pinansin tapos eto pa kabit ko daw yung naglilinis ng kanal parang iba na po eh. Kaya kinausap ko sya una mahinhin pa ko maya maya lumalakas na boses nya kesyo Ganito ganyan dami nya satsat hindi nalang kasi ako diretsuhin na nagagalit sya kasi asawa ko saka asawa nya nag apply sa trabaho dati pero asawa ko natanggap asawa nya hindi kaya ngayon tapos nakapag trabaho asawa ko abroad asawa nya tambay parin. Tapos ayun kinagabihan panay post sa fb na. 1.yung kapitbahay mong pasimpleng galawan sa kabet nya🤣🤣 2.mahiya ka naman nagpapakapagod asawa mo tapos ikaw higang reyna! 3.Kapal ng mukha sya pa matapang sya naman may mali! 4.kunware pavictim malande naman! Marami pa po pero eto masaklap pinicturan nya ko habang andun ako sa may tabi ng kanal kasi sinasabi ko dun sa maglilinis problema namin marami kami dun pero yung time na yun ako kasi lumapit kinuhanan pala nya ko.pic. sinend sa asawa ko tapos sinabi nya. Ayan asawa mo kunwari magpapalinis ng kanal sa kabet nya. Hindi naman naniwala asawa ko pero sobra na po eh kaya pina brg.ko sya ayun tameme sya akala nya talaga hindi ko sya papatulan.

1 Trả lời

ok din ginawa mo bka mya ung kaaway mo pala my ginagawa di maganda i block mo n rin sya.bka naiinggit din kc mas sumunod sa u kapitbhy mo kesa sa kanya.basta as long as wala k ginagawa ignore mo at ikwento mo sa asawa mo pero pag sobra tama lng n kumibo k n. tama lng ginawa mo pinabaranggay mo