2nd pregnancy

Share ko lang po, sobrang hirap ng pag bubuntis ko ngayon. Sobrang tamad na tamad ako sa buhay ko, gusto ko lang nakahiga palagi. Eh hindi naman po pwede kasi may baby pa po ako inaalagaan, 5 months pa lang po. Ako saka si baby lang naiiwan sa bahay tuwing papasok ng work asawa ko saka kapatid ko. Samantala una kong pag bubuntis sobrang sipag ko, linis ako ng linis kaya dinugo ako noon. Hay sana saniban na ako ng kasipagan ang hirap ng ganito lalo na may inaalagaan pa ako baby ???

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako dati sa second baby ko. Lagi akong tinatamad talaga. Umabot pa sa point na kahit pagligo nalang tinatamad pa ako. Ang ending pumapasok ako sa work na walang ligo 😂 Half bath lang talaga 😂 Sa first born ko sobrang sipag din po ako. Kahit malaki na tiyan ko pag may emergency case kami sa hospital talagang tumatakbo ako 😊 Pag RD ko naman, linis dito linis doon ako. Hindi ako napapagod.

Ganyan din po aq sa 1st born q po..wala aqng nramdamn..lahat po normal ang feeling hanggang sa ipinanganak q xa..8mos preggy aq now with my 2nd baby kabalgtarn nman sa 1st born..ang dami qng nraramdamn from 1st trimestr untl now..kya ang tamad..maskit dito masakit doon..kya feeling q tuloy FTM aq😁