28weeks and 1day

Share ko lang Po .. Nawworry nako .kasi ngaun mas mataas UTI ko 20-25 po aya ..need ko nnamn maggamutan ..still ttalab padin po ba ung panibagong reseta sakin kahit na nag gamutan nako last last month ? Tapos eto nag pacheck up po ako kanina need ko nnman maggamutan ? kasi mataas nnamn dw po UTI ko .Help me and Advise po .Worry po kasi ako baka maapektuhan baby ko ??Thanks po sa mga ssagot .

28weeks and 1day
2 Các câu trả lời

mommy, more water. ugalihin mo uminom ng mdami kht d ka uhaw.. inom ka rn fresh buko juice..at wag ngpipigil ng ihi.. iwas sa mga salty food.. wag muna magpantyliner

4y trước

di naman po ako nag use ng Panty liner po Thank.u po ah