Enfamama sale lazada

Share ko lang po natuwa kasi ako nung 9.9 sale sa lazada an laki ng natipid ko nbili ko lng sya worth 757.20php.#1stimemom #sharingiscaring

Enfamama sale lazada
2 Các câu trả lời

Wow! good deal. Laki ng natipid mo mommy. Masarap talaga mag online shopping, hassle free na at madami pang deals and discounts lalo na pag may sale. 😍

4y trước

kaya nga eh... an saya lang kasi an laki talaga ng natipid ko. kahit papano maganda dn pala mga sale nla totoong sale hahah.

752 po isa mommy?

4y trước

lahat po yan