20 weeks and 5 days Baby Boy

Share ko lang po. Napaaga po ang pag ultrasound sakin kasi po na ospital ako dahil sa sobrang pain. Dpat 22 week sya para mkita gender ni baby pero 20 weeks palan nakita na baby boy sya. Sobrang sarap sa feeling na mkita mo si baby kahit sa ultrasound lan. Tapos sobrang kulit pa nya panay hikab . Gusto ko lang mashare kasi super happy ako ???

20 weeks and 5 days Baby Boy
12 Các câu trả lời

21 weeks nung mag pa utz ako baby girl, breech sya that time pero super matyaga c ob hinintay nya talaga bumukaka c baby para maconfirm , :)

Sus 20 weeks naman talaga ang normal. Ako nga 16 weeks nung nagpakita na boy siya 🙄

Buti ka pa. Ako 21 weeks di nya pnakita ksi naka breech siya. 😩

5y trước

Breech din baby ko pero bakit nakabukaka naman na agad at 16 weeks.

Okay lang momsh, sakin 16 weeks nagpakita na na boy sya 😊

5y trước

Go sis! pa utz ka na bka magpakita na rin sya 😃

buti kp momsh samantalang anak ko tuwing chek up tulog

20 weeks and 1 day ako momsh nung nakita

Congratulations momsh

Congratulations 😍

Sana aq din baby boy

Congrats mamsh.❤