KUNG KAYA KO, KAYA MO DIN (Meet My Little Angel)

Share ko lang po mga mommies ung experience ko as a first time mom. Hnd pala ganun kadali pero Thanks God naka raos din basta positive ka lang and always thanks God na matatapus din lahat ng sakit at hirap. Imagine this ... EDD:July 16, 2020 DOB:July 21, 2020 Via Normal Delivery 3days Labor (Sunday to Tuesday) walang kain walang tulog straight talaga Dami ko pang lamig sa katawan panay suka kahit wala na mailabas 3.90 Kg si baby and ang liit ko hnd rin ako marunong umiri kaya na induce ako. 40weeks and 5 days na si baby sa tummy ko. Salamat sa mga nag help sakin during delivery at sa mga nag pray. Sharing this experience for those mommy na natatakot or kinakabahan sa panganganak. KAYA MO YAN, NA KAYA KO NGA IKAW PA. TIWALA LANG KAY GOD.

KUNG KAYA KO, KAYA MO DIN (Meet My Little Angel)
1 Trả lời

Congratulations, mommy. Hello baby. Thanks for sharing your birth story. I feel you lalo na sa part na walang tulog, kaen at pahinga dahil induce din ako for 72 hours pero naemergency CS din ako.

4y trước

Grabe ang tagal 72hrs tas CS pa. Hirap talaga mag labas ng bata pero Worth it lahat lalo na pag narinig muna ung iyak ni baby mo 😍. Kahit masakit kinaya para sa kanya.