Food

Share ko lang po kinakain ko everyday , Hindi talaga ako mabubusog kapag walang gulay ni kahit anong gulay wala pong arte kahit anong luto din po! ??

Food
13 Các câu trả lời

huhuhu sana all di hirap kumain. Sa akin kahit masarap na ihain mo, pag di talaga gusto ni baby, wala talaga akong gana :( minsan napaparanoid na ako kasi di ko na alam kakainin ko minsan :(

Yum! Yung asawa ko ayaw ng gulay. Sabe ko naman healthy yun para samen dalawa, kung di siya kakain di na ako magluluto. Wala siyang kakainin 😂😂😂 I won. He eats naman na, kahit pano. Unti unti

Wow yummy pero bawal ako nyan :-( as in solid sobrang daming acne breakout lumabas sa mukha,leeg,dibdib,likod at sa braso ko :-(

Same here mommy, madalas gulay hanap kong ulam kahit konti lang nakakain ko at malakas ako sa kanin 😂

5y trước

Mag 6months na pero mas malaki pa din dibdib ko kesa sa tummy ko 😂

namimiss ko na kumain ng talong.pinagbabawalan po kasi ako habang buntis. sarap naman po nyan😋

4y trước

para daw po di magkaalbomina.

Same pero punyeta kase tung asawa ko hindi kumakain ng gulay hahah

Hala, ang sarap!!! Nagutom tuloy ako hahaha

Same di nga ako nasusuka pag gulay

Kagutom naman ulam mo mamsh

Sarap naman 😋