Operation

Share ko lang po kinakabahan ako habang papalapit na ung operation para alisin yung ovary ko... Sana walang mangyare kay baby pray lang... 5 years inantay 1st baby nasabayan pa ng cyst... Lumalaki daw kasi ung cyst kasabay ni baby... Hindi daw pwede isabay sa pnganganak ??? Sa mga nagka experience po ng ganun safe naman po ba? Thank you...

1 Trả lời

Goodluck mommy. Sana maging successful yung operation mo. Ako may myoma ning magbuntis pero hindi pa naman masyadong malaki kaya isinabay na pagtanggal ng ma CS ako last october. Thank God ok ang operation.

4y trước

Thank you po, wala nabanggit na myoma mommy sakn eh mucinous daw. Sana maging successful din sakn hehe thank you and God bless!