Need answer

Sino po dito buntis pero may corpus leteum cyst 2months palang pong preggy any opinion na need po as per sa doctor na pinagcheckupan namin need daw surgery ung cyst sa may ovary ko and 8cm na po ung cyst mas malaki pa sa baby ko any comment to help if magpapasurgery na po ba namin magiging safe naman daw po yung baby

1 Trả lời

nalaman ko may corpus leteum ako nung 6weeks preggy then the following day namiscarriage na. Magpa 2nd opinion ka sa ibang doktor