Aswang?

Share ko lang po experience ko lastnight... Nagising ako mga madaling araw, then nararamdaman ko na may kasamang tubig yung hangin na inilalabas ng electricfan then mayamaya lang biglang tumigas yung tyan ko at may narinig akong tunog ng baboy.. Aswang kaya yun? Never ako nakaexperience ng ganun sa first baby ko?. At sa pagkaka alam ko walang nag aalaga ng baboy dto samin..

14 Các câu trả lời

dto sa amin sis dami nagsasabi tungkol sa mga aswang, meron pa lagi na naririnig namin yung sinasabing boses nya at yung amoy na mabaho. Minsan kmi lang nang baby ko naiiwan sa boarding house namin kasi nakaduty si hubby at preggy pa ako,hndi ko lang pinapansin, totoo naman yang mga evil spirits na yan. Pero wla naman yan cla magagawa sayo kung mas greater yung faith mo kay God kaysa sa takot mo.

Same experience po ako ibon n sing laki ng tao ang nkita nila sa bobong tas ginawa ni biyenan nilalagyan ako ng piso sa pusod tas surgical tape tas naglagay din sila ng walis tingting sa pinto n bintana para di ako malalapitan di ako naniniwala pero sunod ako para sa baby safety

lagay kayo lagi bawang asin sa pulang tela dikit nyo sa inyo 😘 and pray po syempre . wala naman mawawala if try nyo dati laging may nasunod sa kaibigan ko kaya ginawan ko sya non, nawala naman yung masamang pakiramdam nya . faith nalang din siguro

Maglagay ka po ng panyawan sa bintana and pintuan nyo sis. Tsaka always suot mo panty is black ubg hanggang tiyan. Kapag nakakaamoy ka ng malangsa kahit wala namang isda, magtapon ka ng asin sa likod bahay ninyo or kung saan mejo madilim.

Magsaboy k po ng asin s bawat sulok s labas ng bahay niu tas maglagay k po bwang s pinto at bintana wala nman po mawawal kung gagawin ganyan dn po kasi ginagawa ko kasing laking probinsya aq madami talaga ganyang pangyayare

Wala naman pong aswang sa bible. Masamang espiritu, totoo. Pero ang nakakaramdam lang ng mga ganyan, yung mga taong mahihina ang pananampalataya. Baka masyado ka po mapagnood ng mga fictional movies.

4y trước

Ang pinapanood ko po kdrama lang🤣

ttoo po yun mommy ...ang aswang mas mgnda mg pray ka po bgo mtlog at saka sa kwrto mo lagyn mo ng tinik ng suha...or suha yung bunga...takot cla dyan

guni2 mo lng un wala ka sguro dasal2 kya kung ano2 na narrinig mo .. manalangin ka

4y trước

Lagi po akong nagppray bago matulog..

Pray ka lang. Wag mong paniwalaan para dka matakot

Mgrosary ka po at magnovena kay St. Gerard