first timer sa pagbubuntis

share ko lang po 6weeks na kong preggy...nakaranas din po ba kayo na parang kinakabag tiyan nyo....sakin po kasi ganun minsan then pag kumaen ako nawawala sya salamat sa makakapansin first baby ko po kasi to

14 Các câu trả lời

hi.same here i also on my 6 weeks..at eversince n mlaman ko n preggy ako yan n naging problem ko. minsan d maniwala mga officemate ko n 6 weeks plng tyan ko kc minsan ang laki nya kc nga bloated sya. minsan d ako mkatulog dahil s burp ako ng burp..hanggang s gustuhin ko n lng masuka pra maging ok pkiramdam..kla ko kc d sya normal s preggy kc dati may problem n din akong gnito..but i ask few of my officemate n mga mommy n...sbi nila normal lng daw..drink lng dw ng plenty of water..

same here sis! im 9weeks preggy and nung 6weeks pa lang aq grabe ung kulo ng tyan q...kahit kumain nq maya2x kukulo na naman xa nang para bang wala aqng kinain...pero ngaung 9weeks na, mejo nabawas bawasan ng konti...

nakaranas din aq ng ganyan lagi aqng may kabag at dighay ng dighay. hindi qp alam na buntis napala aq nung. at saka every night tumataas ung temperature q hangang 38. first baby q din to going to 4 months nq.

oo masakit ang tyan na parang gusto mo dumighay.. it is normal sa first trimester pero may binigay sa aking gamot kasi hindi ko kaya ung kabag sakit na yon.

Same din 6weeks and 4days preggy now. Kahit anong maya't mayang kain ko yung tyan ko nakulo parin na parang gutom siya. Kaya yung sikmura ko panay ang kirot

same here sis..6 weeks preggy. feeling na kinakabag na parang kumukulo ang tyan ko. sana it's normal for us na ganyang mga nararamdaman... 😊

same tayo sis 8 weeks preggy. First baby ko.sumasakit ulo ko tapos yung tyan ko parang bumabaliktad lagi. sana ok lang yung ganon.

gatas sis..try mo yun sav saken ob ko ganyan din ako feeling aasim sikmura ko..