First Time Mom

Nakakainggit lang kasi yung iba 4 months nararamdaman na nila yung galaw ng baby nila, pero ako 17 weeks na pero parang wala, heartbeat lang sa tiyan ko. Bat ganun? May makakasagot po ba? And salamat sa makakapansin ❤️. Btw first time mom hr.

2 Các câu trả lời

ako nung 17 weeks going to 18 weeks saka ko lang din naramdaman. parang pitik. relax lang. nakakatuwa pag pipitik na si baby sa tiyan mo. hintay ka lang.

5y trước

naka excite lang kasi. tibok lang ng heart nya nfefeel ko ang lakas

Every pregnancy is different po. :) Just be patient mararamdaman mo din yung kicks ni baby ♡♡

5y trước

thankyou po. naeexcite lang siguro ako sa ganong exp.