Nakabukod na kami!

share ko lang po, 3 years kami nakapisan sa parents namin, at itong 2021, claim namin ni hubby na makabukod din kami at maiiwasan na ang mga issue sa bahay 😁 nakakatuwa sobra supportive ng parents namin para makalipat kami, lalo na si papa hindi nya kami hinayaan maglipat na kami lang ni hubby at baby 😊 kaso syempre malungkot si mama at papa kasi hindi na nila masyado makikita apo nila. ang sarap sa feeling, kahit rent lang, i hope na magkaroon pa kami ng other source of income para makapagipon pa sa own house and lot....

2 Các câu trả lời

So proud of you mommy! Ngayon ikaw na talaga ang ilaw ng sarili niyong tahanan. :)

go momsh!!