lipat bahay

Hi moms anonymous andito kasi relatives ng husband ko. 3years na kami dito sa house ng parents ni husband super hirap kahit sino naman po satin dba gusto nakabukod kaya I decided na maghanap ng rent to own affordable house. May nakausap ako 1 of my friend na may legit kilalang agent nakipag usap ako dun and boom ganda ng house simple lang kaya sinabi ko agad agad kay hubby promo kasi nila dati kaya mura sya. Nag ok sya pero palagi nyang sinasabi wala syang time sa tripping gusto ko sana kasi magkasama kami tumingin buti nalang mabait nakausap ko na agent. And 1 day nabasa ko sa message text ng papa nya. "Anak kaylan ba tayo makakaalis sa bahay nayan!?" Actually po yung bahay nila nato hindi sa kanila sa kapatid ng father nya maayos naman work ng byenan ko ewan ba gusto kasi nila malaking bahay si hubby lang po inaasahan nila samantalang bunso si hubby 3 silang magkakapatid lahat may asawa pero 2 kapatid ni hubby maganda trabaho si hubby sakto lang minimum wage kasi hindi pa nakagraduate ng college. Gusto ko kumuha ng bahay dahil hindi naman forever na patitirahin sila dito ng tita ni hubby kasi nasa abroad lang yun. Sagot ni hubby." Hayaan mo pa pagka graduate ko hanap ako agad magandang trabaho papagawan ko muna kayo ng bahay" Sa isip isip ko.. Hindi masama tumulong PERO bumuo sya ng pamilya na dapat priority nya at sa lahat pinangako nya sakin magandang buhay pati sa pamilya ko pero ano ngayon parang saling pusa lang ako sa mga pangarap nya dahil kapag usapang future palagi mukhang bibig magulang nya tapos sasabihin nya. Ska nalang kami mag ina.. Mas lalo tuloy lumakas luob ko na kumuha ng bahay dahil napaisip ako paano kapag iniwan nya kami mag ina san kami pupunta?

1 Trả lời

Naku mamsh. Wait may trabaho ka ba? Worse comes to worst kaya mo bang magbayad ng monthly ng bahay? Yan ang problema sa ibang magulang parang nanay lang ni Sarah Geronimo 🤦🏻‍♀️ kausapin mo asawa mo mamsh. Kasal ba kayo? Isaksak nya kamo sa utak nya na the moment na nagpakasal kayo ikaw na ang priority nya, at pag may anak na kayo ng anak nya ang priority nya. The only time na tutulong sya sa pamilya nya at ibang kamag anak o kung sino pa mang Poncio Pilato e pag nasigurado nya nang maayos ang sarili nyang pamilya. Isa pa yang asawa mo e dapat matic yan e

5y trước

Kaya naman po kung tipid lang talaga usapan.