milk ni bulilit

Share ko lang :) nakaka tuwa lang kasi ang lakas ng milk ko 5months palang si baby sa tummy ko pero tumutulo na milk ko sa magkabilaan :) kaso normal lng ba dipa nag sisipa si baby pag 5months pero parang minsan my kakaiba sa luob heheh

1 Trả lời

Mgpa ultrasound ka sis

5y trước

Ngaun 14 pa balik ko kso ung ob ko balak 6 months para di daw mas makita si baby. My bubbles lang ako minsan nararamdaman. Hindi ba normal? Sbi ksi pintig palang daw talaga wag daw ako mag expect ng sipa agad