5months Baby

Normal lang po ba na dipa dinadatnan kahit 5 months na si baby? # breastfeed mommy po ako

16 Các câu trả lời

yes po, 1yr old na si lo ko nung datnan ulit ako,, then nagiba din cycle ko minsan delay ng ilang days (breastfeeding pa din po ako until now, my baby is 18months na)

Yes. I use a period tracker and my period doesn't follow the 30-day cycle exactly, it can go beyond 30 days which is still normal as I still breastfeed at night.

8 months ako bago dinatnan EBF din dat time sa first baby ko.. ngayon sa 2nd baby 5monthsna wala pa din EBF din

normal lng d reglahin agad,pero ako nag regla agad 3months pa lng baby ko.sa 1st born ko naman 6months

that's normal, yung kaibigan ko nga 1 year mahigit hindi nagkaron dahil nagpapa breastfeed siya.

yes. meron pong inaabot ng years or sobra pa. pero ako, nung nag 5mos si baby dinatnan na ko

Yes! Very normal. EBF here with my first born, 1.5 na lo ko saka lang ako dinatnan. 🤗

ako momsh nagkaroon ako nung May 31... nag8 months si baby ng May 18 ☺️ mix feeding

mag 4 mos na rin baby ko di pa ko nireregla. breasfeed rin sya.

Yup. Ako nga mixed feeding pero di pa din dinatnan. 5mos pp