Sinovac Vaccine

Share ko lang mommies! Medyo kabado ako kasi malapit na kame magpa vaccine sa office. Ngayon heard from others na mostly ang side effect is parang manghihina ang katawan mo or mabigat pakiramdam mo. Meron na po bang naka try dito magpa vaccine ng Sinovac? #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

3 Các câu trả lời

you can search mommy sa app,marami rami n rin nag pa vaccine, and meron din n preggy na frontliner na nag pa bakuna ng sinovac. hehe so far ok nmn po, and yeap common symptoms ng sinovac yung mga nabanggit mo pero it varies po tlga sa tao.

3y trước

Thanks for this mommy. Actually madami din naman ako narinig na yung ang number 1 side effect pero yun nga it depends pa din talaga. Siguro I'll wait na lang kung ano man hehe. Thank you mommy! 😊

Me, mommy. Sinovac vinaccine sakin dahil kasali ako sa A3 category. Body pain, chills, fever and pain naging side effects sakin.

mas madami daw naka experience ng side effect sa astra.