35 weeks of pregnancy ❣️

Share ko lang mga mommies hehe sobrang excited na ko minsan gusto ko na makaramdam ng labor hahaha kabado pero mas excited. Ilang weeks na po kayo? Goodluck and God bless sating lahat ❤️❣️

35 weeks of pregnancy ❣️
82 Các câu trả lời

Maganda yan mommy na nafifeel mong excited ka. Ganyan din ako nung nagfull term ako. Kaya mabilis lang c baby lumabas at di ako masyado pinahirapan maglabor. Practice practice ka na ng breathing exercises mommy. Tapos more on lakad ka.

35 weeks 2days. tanung ko lang po ano nararamdaman nyo ngaun mommy?? normal ba ubg masyadong malikot na c baby at parang sumisiksik sya sa pimpim natn?? nanakakakiliti na masakt?

4y trước

34 weeks and 2 days.. Ganyan din po narramdaman ko. 😊

35 weeks & 3 days 💗FTM. Excited na kinakabahan lalo na't malayo si hubby. Hindi siya makakauwi pag manganganak na'ko. Praying for our safe delivery Mommies.😇🙏🏻

29weeks im so so so excited, bigat na bigat napo ako sa sarili ko kaya gustong gusto kona manganak 😂😂 feeling na sana bukas kabuwanan kona 😂😂

38 weeks 4 days PO ako.duedate ko sa August 29, 2020.paghumihiga PO ako masakit ung balakang ko at pempem ko.ano PO kaya un mlapit na pba ako manganak?

4y trước

Oo sis malapit kana pag ganyan 🙂

same here po mamsh. 34 weeks and 5days. sana makaraos na sa 36-37 weeks. 🥰 excited na rin ako mayakap ang munting anghel ko 👶🏻😁😍

37 weeks and 3 days na ko. Nakakaramdam na ng contractions pero ayaw pa rin lumabas ni baby hays. Nakakaexcite na nakakakaba 😅

35 weeks and 2 days.. Sabi ng OB ko need na mag lakad lakad, kaso nakakatamad.. Saka palagi akong inaantok.. Hahahaha EDD April 14

4y trước

@Elaine, dami din ako nakita same EDD as ours,. Hehehe.. Goodluck saten...

36 weeks and 2 days suuuper excited na may halong kaba! pero pray lng talga always. Goodluck satin mga mumsh. Godspeed 🙏

35 weeks and 5days. Hindi nako makapaghintay kahit natatakot ako dahil FTM excited nako mahawakan yung baby ko ❤️