Pregnancy

Share ko lang mga mom's natatawa lang kasi ako sa sarili ko :), this is my 1st encounter to my 3rd baby im 11weeks and 6days pregnant :) so ayun na nga yung tipong di naman as in nakakaiyak yung pinapanood pero makita ko lang may luha na as in Naiiyak na din ako hahahahaha ang OA ko sobraa ngayon :) napaka emotional kahit di ko makita naririnig ko lang talo ko pa na broken e ??sino po nakaka relate?

1 Trả lời

Hahaha same nung buntis ako. Nanonood ako ng cooking show, iyak ako ng iyak. Hahaha nakakabwsit 😅

5y trước

HAHAHAHAHA. kaya nga natatawa ako e. Minsan umiiyak na lang ako ng walang dahilan