39weeks and 1day

Share ko lang mga mamsh. Lagi nasakit yung pempem ko na parang may tumutusok lalo na pag naglalakad ako. So medyo worried ako kase malapit na ko sa edd ko and no sign of labor padin. I decided na magpa ultrasound para malaman kung in position na ba si baby at nag pa urinalysis na din ako, in case na may UTI ako dahil sa naffeel ko. Ultrasound done at sabi okay naman daw at nakaposition na si baby then urinalysis result came, ang taas ng UTI ko kaya pala ganon. Dumeretso ako sa lying in na pinagccheck upan ko kase sobrang sakit talaga ng sa puson ko, nag pa IE ako pero 2cm pa lang ako tas niresetahan na ko ng antibiotic para sa UTI ko huhu sana makaraos na ko this week kase parang nastress ako bigla na ang tagal tumaas ng cm ko. Last 2weeks stay lang ako sa 1cm tas ngayon 2cm pa lang ako. Nag squats, walking at eveprim na din ako. Pls pa advice naman po mga mommy. Salamat. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

hello mommy same tayo stuck ako ng 1cm for 2weeks nung buntis ako. after 2weeks 2cm palang. niresetahan kna rin ba pampa open and pampabilis mag dilate ng cervix? and sa uti isa rin tlagang symptoms ng infection ung parang may tumutusok sa pempem. sna makaraos na mommy .. lakd ka po palagi. pray lang din po ..

4y trước

induced nko mommy nung ng 2cm ako ..