39weeks And 2days FALLS ALARM LABOR

Hi share ko lang experience ko kahapon po sunday madaling araw super nanakit puson ko as in di ako pinatulog ng di ko makaya pumunta ako sa ob ko ng 5am IE ako 3cm palang ako badly ayaw pa bumababa ni baby mataas padin ginawa niya sinalpakan niya ako PRIMAROSE 2 tablets den pinauwi muna niya ako kse wala pa dw ? kahapon maghapon di ko na alam nara2mdaman ko kala ko talaga labor nku sumasama na balakang ko nag decide muna ako wag muna bumalik sa ob ng di ko na makaya 7pm pumunta kme ulit IE ulit at super stress kse ayaw bumababa ni baby mataas padin ? pinauwi nanaman niya ako kagabi nakatulog naman na ako hanggang pag gising2 ko nawala sakit ng puson at balakang ko ask ko lang mga mommys anu ba ito nalalapit na po ba ako ngaun manganak?? nara2mdaman ko bukod sa pani2gas ng tiyan pasulpot sulpot pananakit ng puson naglakad lakad ako kaina umaga at naglaba ako para matagtag na talaga ako at bumababa na si baby ??

1 Trả lời

Ako mamsh ng false alarm din.. 10pm ngpadala ko hospital pg IE 3cm na so uwi kmí inom din ako primrose pah uwi.. 4am sinugod ulit ako 7-8cm na ang bilis lumaki cervix ko ang saya ko kzo ang prob ayaw pa bumaba ni baby kya 5hrs pa ko nglabor lahit 8cm na ko ang sakit ng ganun sis kaya better pababain mo ng bongga c baby b4 mag fully dilated ka..

5y trước

39wks and 4days sis.. kulang kze ko sa lakad eh.. pag gnun din nangyari sau matatagalan ka sa labor kaka ire or tiis hilab para lang bumaba xia..