Baby na gising hanggang madaling araw

Sino po dito na yung baby super late mag sleep as in umaabot po sya ng 4am or minsan 5am pa kahit di naman sya natulog ng hapon super hyper tlga minsan naman maaga sya nakakatulog kaso nagigising ng alanganin kaya sobrang puyat tlga ako. Ano pong mabisang gawin sa baby kong 1 yr and 3 months? #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

hi momsh! 👋😊 15mos old na din bby ko😊 same experience... minsan super late na nga matulog😅 i'd suggest keep a routine na dapat by ganitong oras sleep na... dim mo na yung lights, tapos medyo palamigin mo yung room😊 kung ayaw pa talaga matulog, read kayo ng book😊 or any quiet activity kahit saglit lang... then higa na kayo to encourage sleep time😊