pa help naman mga momshies

sept 24 due date ko, untill now di pa ako nanganak my sign naman of labor,naghihilab tyan ko minsan my kirot sa my pwerta at masakit balakang ko, takot din ako manganak dto sa amin sa hospital kasi daming cases ng covid here,.please pa advice anu gawin ko para mag open na cervix ko.pangatlo ko nq to na baby..

1 Trả lời

pinaka effective po yoga, nakaka relax din at the same time. search ka lang po sa google ng yoga poses during pregnancy, then squats po kahit tuwing pupunta ka po ng cr ganon. May napanuod din po ako dati sa youtube ung activating labor ginawa ko din po yun