No sign of labor

Hi mga mommy's please help need advise please 38weeks and 5 days today still no sign of labor at wala pang discharge due date kna next week Nov 14 laging false labor pa lang tapos sumasakit lang balakang pa help naman po anu pwedeng gawin thank you.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

22 Các câu trả lời

same po tayo. nov. 14 din po due date ko. 1 to 2 cm na. pero walanparin akong maramdaman na sign of labor. sabi ng OB ko. pag hindi pa ako na nganak hanggang 14. induce na ako ng 15. kaya todo kausap ako kay baby na wag ng paabutin ng 14. 😅 sa ngayon ginagawa ko lang is walking at zumba for pregnant. umiinum din ako ng pineapple juice at kumakain ng dates. sana lang effective. 😊

4y trước

ako naman momsh @36 weeks ng start na ako mag walking tapos inom pine apple juice wa pa rin epek

relax k lng mommy, the more n naeexcite k the more n nagwoworry k kausapin nyo po s baby nkikinig po xa s inyo, nun nsa gnyn stage dn po aq ngwoworry dn me kc first time mom dn po aq muntik p nga po kmi maCS naglakad lakad lng po aq, linis ng bahay nmin in other words ngpakapagod ng very very light ayun kinabukasan nnganak n ko at nagnormal p kmi 😊😊😊😊😊

4y trước

thankyou momsh na excite na din kase ako makita si baby e..

Mommy ako po overdue ng 5days, nagdecide napo kmi na ics ako pero nung nasa ospital na kami at magpapaschedule nabiglang nagstart yung labor ko hanggang sa nagtuloy tuloy na ayun na normal delivery ko si baby totoo nga yung kubg gusto na ni baby lumabas lalabas sya then peay din kay lord dirin po maganda maoverdue nakakain napo kasi baby ko ng pupu nya😪

4y trước

yun nga din po inaalala ko mommy ayoko din ma overdue tska mahirap din kase ma CS

nov.13 ang due date ko. pero effective ata yung inducing labor activities na ginawa ko, lumabas si baby at 37 weeks and 1 day.. 1. walking for 1 hr 2.squat-20-30 3.hypno birthing 4.pineapple juice everyday pero i.dillute mo sa water para hindi masyadong matamis 5.Ever Rose- 3x a day for 7days as prescribed by my OB.😊

Gawin nyo is squats sa morning or walking with light jogging (hindi naman po yung literal na jogging mga momsh haha) after lunch pineapple juice or papak pineapple juice. Tas sa hapon lakad/light jogging ulit, sabayan ng squats paguwi tas pineapple ulit haha

same here sis..38 weeks and 4 days ..sobrang sakit ng pempem ko..nkakakilos pa nmn ako ...nakakapaglaba,nkakapaghugas at magluto pa..naasikaso ko pa si hubby bago pumasok sa work..kahit nkakatamad kumilos..ang sakit sakit sa pempem at sa balakang😅

Same. 38 weeks and 3 days, nilabasan ako ng mucus plug kinabukasan after ko ma ie 1cm pa lang, wala parin akong pain na nararamdaman until now. Ang iniisip ko na lang lalabas naman si baby pag gusto na nya. Pero wag naman sana ma over due 😅

4y trước

oo nga momsh e.. excited na din kase ako makita si baby.. kaya gusto kna rin makaraos.. kinakausap kona nga din na lumabas na siya hehe

same tau ng due date momsh!wg kng pa stress kc pg gs2 n nya lumabas kusang hi2lab naman ang tiyan natn.para d k mgkaroon ng h.blood or nerbyos.w8 lng ntn cla malpt nlang naman

4y trước

wala padn mamsh!puro white discharge lang.normal pa un,f ma cs man tau ok lng dn.bsta safe tau at c baby😊

same tayo duedate momshie , ako stock 2cm nkaraang linggo pa , ang nrrmdmn ko lang ngaun para ako may regla gnun lang ung sakit parang sipon na clear lng ung nlabas sken..

4y trước

same us po.

same po tayo 38wks and 2days na. waiting na din po ako, no sign pa din po 😢 walking at exercise din gingawa ko.hopefully makaraos na tayo. gabayan tayo ni God.

4y trước

oo nga eh. ganun din ako kinakausap ko si baby. pray tayo maging ok tayong lahat lalo na si baby.