curious

Sensya na po mga momsh sa pic. Ask ko lang po if mucus na po ba yan ? 36weeks and 6days na po FTM po .. No blood discharge naman po mejo masakit po balakang at pem ko po ano po kaya yan ??

curious
2 Các câu trả lời

It's normal Hindi pa po pero once my blood discharge or ng cocontract n po ang tyan nyo every 2to3min. Sign n po un n nglalabour n po kau 37weeks po pwede n po manganak

4y trước

Your welcome 😃

mucus plug mommy.... malapit ka na manganak

4y trước

Opo mamsh mejo nagpapatagtag na ko hehe maglalaba laba na nga dn mamsh e