Mga miiieee help naman po asap...10mos old c baby, nagpoop sya ng matubig at may plema at may blood

Sensitive photo

Mga miiieee help naman po asap...10mos old c baby, nagpoop sya ng matubig at may plema at may blood
2 Các câu trả lời

pinastool exam mo ba xa sis o fecalysis , ung anak ko kasi niresetahan ng doktor ng pang amoeba na metrinidazole , tapos lalo nagtrigger ung pagtatae nia , ayun bumalik kami kinabukasan para dextrosan xa , ayun pala ang poblema nia eh ung fat globules nia which is cause ng dhiarea nia ay ung gatas nia ,

2y trước

pure bf po sya sis...pero hndi sya na-fecalysis...

Napa-checkup q na po sya... Niresetahan po sya Dicycloverine and cotri... Tonight po ung dumi nya na yan. Hindi pa gnyan kanina eh. Madaming sipon na ksma... Parang sipon na nga lang dumi nya..