Just Asking

#advicepls my baby is 4months old nagpoop sya kanina parang plema na may blood , pinainom ko kase sya ng ampalaya sabe ng matatanda dito samen para mawala yung halak at ubo 😔😔

2 Các câu trả lời

Pa check up mo na po sa pedia si baby mommy. Hindi po talaga advisable na painumin ng kung ano ano si baby lalo na 4 months old pa lang si baby. 😞

naku bawal painumin ng kung ano ano ang baby .. baka my amoeba po siya . pa check mo agad