remedies

goodevening po.. phelp nmn po sa may same case ng balat ng bibi ko.. lumalabas pg mainit.. pag kakatapos maligo mapula na din sya lage.. tapos magaspang.. nd nmn sya masakit kc nd naman po xa iyakin.. una po johnsons sabon tapos ng dove .. tas ngaun po lactacyd.. tapos nilalagyan ko din ng lotion na cetaphil nd nmn po nawawala.. help po .. salamat..

remedies
1 Trả lời

dalahin nyo na po sa pedia derma para madiagnose kung ano sakit