diet

hi mga momsh ilang months poba dapat na nagda diet na tayo ? kc nagaalala ako 30weeks and 2 days napo ako pero nd pako nag dadiet nd nmn po ako sinasbhn p ng midwife ko n klngn ko ng magdiet kaya lng bka po kc lumaki c baby at mhirapan akong ilabas sya kaya lang mayat maya nmn po ako gutom pag nd nmn po ako kumain sumasakit ung tyan ko at sobrang likot ni baby s tyan nd sya mapakale 😅 parang sinsabe nyang mama gutom nako pakainin mo nako 😅

1 Trả lời

Neto lang din ako pinag diet ng ob ko momsh nung 34weeks lang ako . Less rice lang daw 1cup sabi niya . Tas wag na daw kakain ng manggang hinog, wag daw tinapay tas saging 1 lang daw every meryenda pag gabi daw mag nilagang egg nalang ako 😅 kaso diko nakakayanan haha katulad ng baby mo ang likot din ng sa akin pag gutom ako . 😅 kaya bahala na , pero nagleless rice ako . More on fruits and gulay nalang ako.

4y trước

nakuu po ang takaw kopa nmn s tinapay 🤦 lagi kong mryenda tapos ung manggang hinog namn pagkatapos ko kumain hahaha 😅 salamat s info nd ndin ako mag mamanggang hinog saging na lang . pero parang nd kaya na isang nilagang itlog lang pag nagugutom pde b mga tatlo ? 😅 ang hirap magpigil lalo n pag gutom