#GoAnonymous

May secret ka ba na never mong sinabi sa parents mo?

#GoAnonymous
19 Các câu trả lời

yes. nakagat ako ng aso namin nung hs pa ako. natakot ako magsabi kasi baka magiba trato nila sa aso namin. aksidente lang naman dahil naglalaro kami. gumawa ako ng paraan. inipon ko lahat ng baon ko at nagpunta sa san lazaro mag isa. naki chicka ako sa mga nurse doon hanggang may isa akong nakausap na nagsabing libre ang vaccine sa manila city hall. so dun ako nagpatuloy ng vaccines ko at nakumpleto ko. ako lang nakakaalam nun hanggang ngayon. hehe

3y trước

may napapala din po talaga minsan sa pakiki chika 😁✌️lakasan lang ng loob sa pagiging friendly. 😂

sobrang dami. about life problems and many more pero mas pinipili ko sarilihin yung problem kesa sabihin kasi alam ko na papagalitan lang ako.mas nasanay ako tumayo sa sariling paa ko at mas naging independent dahil dun

marami 🥺 lalo na mga problems . ayoko ng mainvolve at sobra silang mag alala ulit sakin 🥺 theyre too old na 🥺

hindi naman secret pero di ako makwento.. ih... pag natanong ok lang naman sabihin

meron pero kinalimutan ko na..ma stress LAng sila

madami hindi kase ako showy sa pamilya ko e

Wala lhat pinapaalam ko sa nanay ko 😅

Yes madami na 😂

Yes 😅🥲

Yes po. 😉