Early Signs

Hi, It's my second pregnancy. I'm already in 5 weeks, and cmula ng nag pt ako (just before valentine's day), nakakaramdam na ako ng sakit sa puson or cramps w/c is normal nman daw basta ndi tuloy tuloy sabi ng oby ko , but in my 1st trimester nakaramdam na ako ng pitik sa tyan (nakalimutan kong banggitin sa dra.) Please help me. Nakaranas din bah kau ng ganito and may I ask what are the signs for twins pregnancy if ever. Thank you. #twinspregancy #1sttrimester #secondbaby

1 Trả lời

Hi mommy, now ko lang nakita to. 6 weeks na ako now. Kakaultrasound ko lang po ng twins. Napansin ko lang, Super linaw ng pt ko. Wala ako masyado symptoms which is kinaworry ko pero mataas than usual ang temp ko every morning. Ang lala din ng cramps ko tapos sometimes sa right lang and sometimes sa left akala ko nga ovaries ko ang may mali hehe

7mo trước

Thank you mommy 😍😍