19 weeks.

Hi mommies! I'm already 19 weeks na, pero ang liit parin ng tummy ko. Is that normal? ? I'm just worried here, it's my first pregnancy. ?

2 Các câu trả lời

Ok lang na maliit ang tyan. May malaki at may maliit magbuntis. Importante healthy ang baby sa loob. Nagpa ultrasound k n b?

5y trước

Good sis. Kung maliit man o malaki ang tyan, no worry.

Normal lang kasi iba2 kasi magbuntis ang iba malaki kaagad pero may kagaya niyo na maliit talaga momsh

5y trước

Ohh. Thank yooou sa answer. Sobrang nagaalala ako kasi baka may problem. 😔🥰