LINGGO BINGO: Ang husband mo ba ay...

Screenshot/download at i-mark ang boxes na applicable sayo. GAME!

LINGGO BINGO: Ang husband mo ba ay...
98 Các câu trả lời

FOR ME HIS MY PERFECT HUSBAND AND FATHER OF MY CHILD.. WALA NA AKO MASASABI KUNDI NSA KANIYA N ANG LAHAT, NEVER NQGING SAKIT SA ULO😍😍😘I LOVE YOU MY BELOVED HUSBAND😘

Parang nagdalawang isip ako sa may abs at macho... this ECQ period diko pa nakita ulit 😂 eh panay kain sya...

Tuwang tuwa ang hubby ko dito. Di daw nya kamukha c Piolo, pero si Dingdong daw kamukha nya. LOL 🤣🤣🤣

macho (dad bod) may abs (isang buong ab!) kamukha ni john lloyd, hindi ni piolo 😂😂😂 😍😍😍

Ideal husband na rin si lip compare sa iba tsaka excited sya sa baby namin 😅

Haha yan nalang.. dati kasama ung malambing at iba pa e naun yan nlng

Ang Husband ko ay.. super happy ako to have him.. 😍😍

Haha kahit chubby ako kaya niya ko buhatin 😂😂😂

panalong panalo sa asawa kahit hindi nakabingo.hehe

Ang sad, hndi man lang pumuro kahit isa😂😂😂