Monthly Milestone photoshoot

Say hello po to my baby doll ❤ 4 months old na sya yesterday.. kanina immunization day nya sa pedia nya, tuwang tuwa si pedia muka raw manika 🥰😘 Sa mga nagtatanong po yung hat po mga momsh shopee lang po 🤗 romper and socks nya po sa IG ko po nabili urlittleone.co po yung name ng store thank you po ❤ #Monthlymilestone #4monthold #babygirl #First_Baby

Monthly Milestone photoshoot
85 Các câu trả lời

Ang cute mommy!!! Hehe. Saan po nakakabili ng ganyang outfit?

4y trước

thank you po 😍 yung hat po sa shopee po. yung romper nya po sa IG urlittleone.co po

mamsh, san ka po nagpagawa ng outfit ni baby? ang cute 😍

4y trước

yung romper po sa IG ko lanf nabili sa urlittleone po

parang living doll, sobrang cute ni babyyyy 😍😍

ang gandang bata nmn ng baby mo momsh 🥰😘

Sobrang mukha nga syang manika mommy hehe 😍😍

napkacute na baby,unang tingin ko akala ko doll...

Hala akala ko manika hahaha ang cute! 🥺❤️

omg, too cute!! Can't resist 😍 A living baby doll

super ganda, living doll 😍 ♥️ Congrats momsh.

hahaha kala ko talaga manika.. ang cute cute ..