Monthly Milestone photoshoot

Say hello po to my baby doll ❤ 4 months old na sya yesterday.. kanina immunization day nya sa pedia nya, tuwang tuwa si pedia muka raw manika 🥰😘 Sa mga nagtatanong po yung hat po mga momsh shopee lang po 🤗 romper and socks nya po sa IG ko po nabili urlittleone.co po yung name ng store thank you po ❤ #Monthlymilestone #4monthold #babygirl #First_Baby

Monthly Milestone photoshoot
85 Các câu trả lời

Hala! parang doll. hehehe ang cuteeee😍😍😍 mommy ikaw na tlga! hehe best in monthly photoshoot with all the concepts hehe. ang gandaaaa

Wow...Super cute at Attractive Ni baby ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

awwww super duper cuutteee mo bebe!! excited na ko lalo sa padating na baby nmin,girl din xe hehe❤😊😍🥰

hello cutie! ang sarap talaga bihisan pag girl psra kang may alagang manika.. heheh! 😊

hahaha cute nmn this girl kla ko nga nung biglng tingin ko manika ..hahaha baby pla tlga😘

akala ko rin doll, mabuti na lng binasa ko ang caption 😅🤣 pretty and cutie baby

akala ko tlgang doll,,,tinitigan ko pa maige...so adorable...

Unang tingin ko din manika 😍 Ganda naman. Gusto ko din baby girl 😫😍

ang cuuuute mukha talagang manika momsh!! 😍😍😍 hello bb doll!

Hi baby cutieee. Mukha nga pong manika ang baby mo. ,🥰