TEAM SEPTEMBER 💕

Sawakas nakaraos nadin Via nsd 38weeks and 2 days.. Salamat sa apps nato.. Mga panahon na natatakot ako isang post kolang nakakagaan ng pakiramdam sa mga nag rereply.. Sobrang hirap nung labor time.. Pero nung lumabas na hay sarap na Sa feeling sulit ang pagod at sakit ❤️❤️❤️

TEAM SEPTEMBER 💕
30 Các câu trả lời

38 weeks and 2 days nrin ako today momsh... sna mkaraos nadin 🙏 anyway congrats po

Ang cute. Excited na rin ako para sa second baby ko.. sana makaraos na rin..

Congrats mommy! Sana makaraos na din ako, edd sept 25.🙏

congrats mommy Sana makaraos narn ako.sept 20 edd

Congratulations.. Ako overdue na 40weeks 5days

ang cuuute! hello baby 😍 congrats mommy!

Congrats po Ingat kyo lagi ni baby mo

Congrats po momsh ang cute 😍😍

ako 3days na lng due na wala parin

congratulations mommy!🥰🎉